Web lỏng nhằm mục đích giảm bớt sự thất vọng của WordPress được biết đến với nền tảng được quản lý hoàn toàn mới – Chris Lema về những lợi thế sẽ đến

TL; DR: Hàng triệu chủ sở hữu trang web trên toàn thế giới đã chuyển sang WordPress vì tính linh hoạt của nó và hàng ngàn plugin có sẵn để tùy chỉnh các ứng dụng web. Tuy nhiên, nhiều người trong số những người dùng này cũng đã trải qua sự thất vọng khi phải liên tục cài đặt các bản vá bảo mật và cập nhật phần mềm cho hệ thống quản lý nội dung (CMS). Đó là nơi mà Liquid Web bước vào. Được biết đến rộng rãi và được kính trọng trong ngành công nghiệp lưu trữ, Liquid Web đã và đang làm cho các chuyên gia web sống dễ dàng hơn 20 năm. Và công ty nền tảng WordPress mới được quản lý hoàn toàn tiếp tục xu hướng này. Gần đây, chúng tôi đã bắt kịp với Phó chủ tịch sản phẩm và đổi mới của Liquid Web, Chris Lema, người đã nói với chúng tôi về cách thức phát hành mới nhất của máy chủ lưu trữ về kỹ thuật bảo mật và WordPress để các doanh nhân web có thể tập trung vào các nhiệm vụ cốt lõi của họ.


Khi WordPress ra mắt năm 2003, quyền sở hữu trang web có thể truy cập được đối tượng rộng hơn nhiều. Tuy nhiên, hệ thống quản lý nội dung mới (CMS) cũng gặp phải một số vấn đề, bao gồm những lo ngại về bảo mật và sự cần thiết phải cập nhật liên tục lõi phần mềm. Liquid Web kỳ cựu đã nhận ra điều này và nhằm giải quyết những thất vọng này.

Ban đầu, khi mọi người chỉ cố gắng để lưu trữ một trang web WordPress tốt, bạn vẫn phải tải xuống phiên bản của riêng mình, Chris cho biết, Chris Lema, Phó chủ tịch sản phẩm và đổi mới của Liquid Web. Đôi khi bạn đã truy cập WordPress.org, nhưng những người khác đã nhận được nó từ trình cài đặt một lần nhấp của máy chủ của họ, có thể đã có một vài phiên bản lỗi thời.

Headshot của Chris Lema và logo Liquid Web

Web lỏng Liquid Chris Lema nói với chúng tôi công ty các kế hoạch WordPress được quản lý hoàn toàn mới tập trung vào hiệu suất và bảo mật.

Các tệp lỗi thời này khiến nhiều chủ sở hữu trang web bị mắc kẹt, không thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào sẽ được giải quyết bằng một bản cập nhật đơn giản vì sợ phá vỡ cài đặt WordPress của họ hơn nữa.

Một khi bạn đã chạy nó, bạn sẽ gặp vấn đề về bảo mật gần như bất biến, ông Chris Chris nói. Có khả năng, khi mọi người tải lên các tệp đó, cuối cùng họ đã thay đổi quyền đọc ghi và các cài đặt khác.

Kết quả là, Liquid Web đã rút ra kinh nghiệm hai thập kỷ của mình trong không gian lưu trữ và, đúng như hình thành, đã nghĩ ra một giải pháp. Nền tảng WordPress mới được quản lý hoàn toàn là một công cụ khác mà nó đã phát triển để giúp chủ sở hữu trang web sống dễ dàng hơn. Chris nói với chúng tôi Mục tiêu của Liquid Web, là thực hiện công việc bẩn thỉu trong việc thực hiện cập nhật để khách hàng có thể tập trung vào điều hành các doanh nghiệp trực tuyến của họ.

Xử lý các kỹ thuật WP để chủ sở hữu trang web có thể tập trung vào nhiệm vụ của họ

Trọng tâm của nhiều sự thất vọng của WordPress là sự mất ổn định do cài đặt lỗi thời. Điều này tạo ra một môi trường nơi các plugin và tệp cốt lõi lỗi thời được phân phối rộng rãi, khiến nhiều máy chủ và khách hàng của họ bị cài đặt WordPress bị hỏng hoặc không hiệu quả trước khi các trang web thậm chí được khởi chạy.

Mặc dù các bản cập nhật có vẻ như là câu trả lời rõ ràng, nhanh chóng cho tình huống khó xử như vậy, nhưng chúng phải được thực hiện cẩn thận để WordPress Core và các plugin chơi tốt với nhau. Đương nhiên, các phiên bản phần mềm lỗi thời khiến chủ sở hữu trang web dễ bị tổn thương trước các vectơ tấn công đã biết; Giống như WordPress là CMS phổ biến nhất, nó cũng bị tấn công thường xuyên nhất.

Nhiều người vẫn đang chạy các phiên bản cũ của plugin, và khi chúng tôi hỏi họ tại sao, câu trả lời của họ luôn là ‘Tôi không muốn phá vỡ bất cứ điều gì, ông Cameron Chris nói. Nếu họ cập nhật một trong số 30 plugin của mình, làm sao họ biết được nó đã phá vỡ thứ gì khác?

Để cập nhật một cách an toàn tất cả các plugin WordPress WordPress là một nhiệm vụ khó khăn để giải quyết một mình, đặc biệt là với các cài đặt lớn hơn và nhiều trang web để quản lý. Để chống lại điều này, nền tảng WordPress được quản lý Liquid Web có khả năng sao lưu tự động và cập nhật có hệ thống được quản lý bởi nhóm Liquid Web.

Nếu bạn hỏi các nhà phát triển trên thế giới về cách họ kiểm tra mọi thứ, họ khuyên khách hàng nên sử dụng môi trường dàn dựng để tạo một bản sao của trang web của họ và tự mình kiểm tra từng plugin. Mặc dù khuyến nghị, nhưng không ai thực sự làm điều đó. Vì vậy, tại sao nó lại là một trong những tính năng cốt lõi mà chúng tôi đã đưa vào giải pháp WordPress của mình.

Với các chi tiết kỹ thuật đã có, các quản trị web có thể dễ dàng tập trung hơn vào các mục tiêu kinh doanh của họ với một trang web chạy trơn tru.

Cập nhật tự động được cung cấp bởi Snapshot trực quan & Con người thực tế

Hệ thống cập nhật WordPress được quản lý Liquid Web Liquid được điều hành bởi sự kết hợp của các quy trình tự động và sự tham gia của con người.

Mỗi đêm, chúng tôi quét mọi trang web để xác định xem có bất kỳ plugin nào có lỗi thời không. Nếu vậy, chúng tôi tạo một bản sao của trang web, Chris Chris nói. Trước khi chúng tôi kiểm tra các bản cập nhật, chúng tôi chụp ảnh trực quan của trang web, cập nhật plugin trong một môi trường riêng biệt và sau đó chụp thêm ảnh chụp nhanh để so sánh.

Các bản cập nhật thành công được gửi đến sản xuất và các bản sao cũ bị xóa, trong khi khách hàng được gửi email trước và sau các ảnh chụp nhanh minh họa tác động có thể có của các plugin đáng ngờ.

Chris đã trích dẫn các bản cập nhật được quản lý như một trong những điểm khác biệt lớn nhất của Liquid Web, vì quy trình cẩn thận và kỹ lưỡng được thực hiện trên mọi plugin để đảm bảo tính ổn định của trang web. Quá trình tự động không chỉ loại bỏ phỏng đoán khi sửa một trang web mà còn trao quyền cho chủ sở hữu trang web dễ dàng truy cập vào các cải tiến đáng kể. Quyết định nâng cấp cuối cùng vẫn nằm trong tay quản trị trang web, với tất cả các nghiên cứu và thử nghiệm được thực hiện bởi nhóm Liquid Web.

Tại đây, chúng tôi nghĩ rằng sự đổi mới trong WordPress vẫn có thể xảy ra. Chúng tôi cảm thấy như có rất nhiều việc phải làm để khiến khách hàng cảm thấy như được quản lý thực sự có nghĩa là ‘được quản lý.

Trải nghiệm được quản lý hoàn toàn giúp đạt hiệu suất & Bảo vệ

Ngoài các plugin bị hỏng, các điểm đau phổ biến khác của WordPress bao gồm các mối lo ngại về bảo mật và hiệu suất kém. Thời gian tải chậm thường do các tệp hình ảnh và video quá khổ gây ra, khiến nhiều người dùng thay vào đó sử dụng kết hợp nhúng và lưu trữ ngoại vi.

Trong khi điều này làm giảm bớt những lo ngại về hiệu suất, các quản trị web có thể phải trả cho các nhà cung cấp lưu trữ này trên hóa đơn lưu trữ hiện tại của họ. Với tính năng nén hình ảnh tự động, Liquid Web tìm cách làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn và rẻ hơn để khách hàng không cần phải đối phó với dịch vụ khác.

Khi WordPress được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003, máy ảnh kỹ thuật số có khả năng phân giải thấp hơn nhiều, khiến cho những bức ảnh chất lượng cao nhất cũng tương đối nhỏ. Kể từ đó, các tệp hình ảnh đã trở nên lớn hơn nhiều, trong khi thời gian tải phải chịu. Ngoài ra, định dạng lỗi thời có thể khiến ảnh có độ phân giải cao xuất hiện bị biến dạng trên một số trang web.

Trong suốt thập kỷ qua, chúng tôi đã thấy khách hàng chụp những bức ảnh đó và tải chúng lên, chỉ để hình ảnh đó hiển thị trong màn hình 300 x 200, theo Chris Chris. Khi bạn nhìn vào khía cạnh trình bày, nó sẽ hiển thị tệp 12KB nhỏ đó trong khi thực sự tải hình ảnh 10 MB đó.

Quy trình nén tự động Liquid Web, bảo tồn các khía cạnh thẩm mỹ của những bức ảnh này trong khi giảm kích thước tệp. Chris nói với chúng tôi rằng một số khách hàng sử dụng quy trình này có thể tiết kiệm tới 78% thời gian tải trang.

Ngoài việc giải quyết các mối quan tâm về hiệu suất, WordPress được quản lý cũng giữ an toàn cho các trang web cho cả quản trị viên web và người dùng cuối. Liquid Web sở hữu riêng tất cả các trung tâm dữ liệu và có thể hành động nhanh chóng trong trường hợp lỗi phần cứng hoặc phần mềm. Bên cạnh việc giữ các tệp cập nhật, WordPress được quản lý cũng được trang bị SSL tự động và sao lưu hàng ngày. Khách hàng cũng có thể tự mình thực hiện một số thử nghiệm bằng cách sử dụng môi trường dàn dựng được cung cấp và có quyền truy cập vào điện thoại, email và hỗ trợ trò chuyện 24/7.

Nhìn về phía trước với các tính năng đồng bộ hóa mới

Cách tiếp cận đổi mới của Web Web Liquid đã – và vẫn còn – bị chi phối rất nhiều bởi các vấn đề quản lý trang hiện có. Xem xét mức độ phổ biến của nền tảng WordPress, Liquid Web đương nhiên sẽ tập trung lớn vào đổi mới WordPress.

Nhìn về phía trước, Liquid Web có kế hoạch đồng bộ hóa dữ liệu, cho phép thay đổi dễ dàng hơn đối với cấu trúc trang web hiện tại.

Bạn nói rằng bạn đã có một trang tạp chí và bạn cần phải chuyển từ 35 danh mục lên 10. Trong hai tuần tới, bạn sẽ được dàn dựng trong khi bạn chỉnh sửa từng bài đăng để được phân loại lại, Chris Chris nói. Trong thời gian này, mọi người vẫn đang thêm bài viết và bình luận, bởi vì việc kinh doanh không bao giờ thực sự dừng lại. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để đồng bộ hóa hai bộ dữ liệu đó.

Sự phổ biến rộng rãi của WordPress là một minh chứng cho việc công việc của nó hoạt động tốt như thế nào, bất chấp những sai sót và tính khí thất thường của nó khi nâng cấp.

Cấm chúng tôi đang nhắm mục tiêu tất cả các vấn đề mà mọi người đã biết tồn tại.

Liquid Web, giống như nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, đáp ứng nhiều nhu cầu quản trị trang web. Tuy nhiên, không giống như đối thủ, Liquid Web tự hào là một trong số rất ít nhà cung cấp WordPress được quản lý thực sự – thực hiện gánh nặng nâng cấp, sự thất vọng về hiệu suất kém và lo lắng về vấn đề bảo mật và quyền riêng tư ngoài vai của chủ sở hữu trang web.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map