Số liệu tập trung vào thành viên: Cách phân tích thời gian thực và không trọng số của StatCorer và thống kê toàn cầu giúp người dùng phục vụ khách truy cập trang web tốt hơn

TL; DR: Nhận thức được tầm quan trọng của tốc độ và hiệu suất, Aodhan Cullen, 16 tuổi, đã tạo ra một công cụ gọn nhẹ để theo dõi lưu lượng truy cập trên các trang web cá nhân, doanh nghiệp và khách hàng của mình vào năm 1999. Kể từ đó, StatCorer đã phát triển để đo lường hơn 15 tỷ lượt xem mỗi trang tháng cho hơn ba triệu trang web. Công ty biên dịch và chia sẻ tất cả dữ liệu không trọng số mà họ thu thập thông qua Thống kê toàn cầu, theo dõi các xu hướng như sử dụng trình duyệt, độ phân giải màn hình và lựa chọn hệ điều hành. Dành riêng cho nhóm người hâm mộ của họ, StatCorer và Aodhan thường xuyên lấy phản hồi của người dùng và điều chỉnh nền tảng để bao gồm các tính năng và phép đo mới.


Là một thiếu niên am hiểu công nghệ vào cuối thập niên 90, Aodhan Cullen bắt đầu kinh doanh thiết kế web. Dường như mỗi khi anh ta hoàn thành một trang web, khách hàng của anh ta cuối cùng sẽ hỏi làm thế nào họ có thể biết liệu họ có được hoàn vốn đầu tư hay không – trang web mới này có mang lại khách hàng không?

Đó là một câu hỏi hay mà Aodhan không thể trả lời được một lúc. Google Analytics đã không tồn tại và các bộ đếm lưu lượng truy cập vào thời điểm đó rất chậm và không đáng tin cậy.

Đương nhiên, anh ta mã hóa giải pháp của riêng mình – mặc dù anh ta không biết cách lập trình vào thời điểm đó. Ông đã cố gắng để được giúp đỡ xây dựng StatCorer nhưng không bao giờ đạt được một chương trình ổn định hoặc bền vững.

Người sáng lập Aodhan Cullen với một máy tính xách tay hiển thị logo StatCoutner

Aodhan Cullen thành lập StatCount tại Dublin với tư cách là một nhà thiết kế web tuổi teen.

Tuy nhiên, StatCorer đã có hàng ngàn trang web sử dụng nó vào thời điểm Aodhan đi học đại học để học cách lập trình.

Khi tôi học được, tôi tiếp tục lập trình lại trang web StatCorer, anh nói. Vào khoảng năm 2003, tôi đã tạo ra một nền tảng thực sự ổn định và ổn định. Từ đó, nó mới nổ tung.

StatCount: Phân tích đơn giản và giá cả phải chăng để hướng dẫn các quyết định

Giờ đây, StatCorer tự hào có hơn ba triệu trang web – đáng chú ý đối với một nhóm dưới 15 người cạnh tranh trực tiếp với Google Analytics.

Cho dù trên tài khoản miễn phí hay trả phí, StatCorer cung cấp cho người dùng hơn 30 phép đo, bao gồm thông tin trên các trang nhập và thoát, phân tích từ khóa và đường dẫn khách truy cập. Các luồng dữ liệu trong thời gian thực và chủ sở hữu trang web có thể lọc lưu lượng dựa trên nhà cung cấp dịch vụ Internet, trình duyệt, hệ điều hành và độ phân giải màn hình của họ.

Đây là một đôi mắt và đôi tai cho trang web của bạn. Bạn có thể thấy ai đang đến cửa hàng thường xuyên của mình và nghe những gì họ nói. Nếu bạn có một trang web, bạn sẽ không biết chuyện gì xảy ra cho đến khi bạn nhận được một số phân tích.

Các số liệu có giá trị được cung cấp chủ yếu dưới dạng tài nguyên miễn phí, có sẵn ngay lập tức

Theo Aodhan, nhóm StatCorer đưa người dùng vào tài khoản cho mọi quyết định sản phẩm. Đứng đầu trong số những lựa chọn đó là thẻ giá – StatCorer cung cấp tài khoản miễn phí cho các trang web với tối đa 250.000 lượt xem trang hàng tháng.

Voi Aodhan vui mừng làm cho nó miễn phí vì chúng tôi chỉ nghĩ rằng nó sẽ là một tài nguyên thực sự tuyệt vời cho web, theo ông Aodhan, nói thêm rằng mục tiêu với các tài khoản miễn phí chỉ đơn giản là hòa vốn.

Ba ảnh chụp màn hình của nền tảng StatCorer

StatCorer có thể hiển thị cho người dùng bản đồ của khách truy cập gần đây, tóm tắt tất cả các số liệu thống kê và hành vi của khách truy cập cá nhân.

Tài khoản trả phí có quy mô lên tới 100 triệu lượt xem trang mỗi tháng, mặc dù hầu hết các gói đều dưới 100 đô la một tháng và bao gồm tối đa 40 triệu lượt xem trang.

Tất cả điều này được thực hiện với các bit nhỏ HTML và JavaScript mà người dùng nhúng vào trang web của họ. Thông tin khách truy cập được thu thập ẩn danh và ngay lập tức, mà không làm chậm trang web của bạn.

Không có đối thủ cạnh tranh nào cung cấp loại dữ liệu mà chúng tôi làm miễn phí, theo ông Aodhan. Bạn có thể thấy những gì xảy ra trên trang web của bạn ngay lập tức rất quan trọng và chúng tôi đã giữ tính năng đó cho đến ngày hôm nay.

Giao diện đơn giản làm cho số phức dễ hiểu

StatCount đã đánh bại Google Analytics để đưa ra thị trường sau 5 năm và hiện theo dõi hơn 15 tỷ lượt xem trang mỗi tháng. Aodhan coi sự đơn giản là điểm bán hàng chính của StatCorer – trên thực tế, ông đi trước cụm từ dễ sử dụng hơn với tổng cộng năm phần trăm.

Bạn không cần phải có bằng cấp toán học hoặc bằng phân tích để sử dụng StatCorer, ông nói.

StatCorer trả về thông tin thời gian thực ở định dạng dễ hiểu để giúp các nhà phát triển tìm ra cách thức các loại người và công nghệ khác nhau tương tác với thiết kế trang web.

StatCorer cung cấp cho bạn một giao diện rõ ràng, trực quan và một danh sách các liên kết để hướng dẫn bạn chính xác thông tin bạn tìm kiếm. Trong toàn bộ nền tảng, bạn có thể lọc kết quả để chỉ hiển thị lưu lượng truy cập đến từ các trình duyệt, thiết bị cụ thể hoặc thậm chí là khách truy cập cụ thể.

Các phân tích trên Web có thể trở nên rất phức tạp. Chúng tôi chỉ cố gắng làm cho nó đẹp, đơn giản, dễ dàng và dễ hiểu nhất có thể. Điều đó rất quan trọng. Đó là một sự khác biệt lớn đối với chúng tôi.

Số liệu thống kê toàn cầu: Xu hướng web dựa trên 15 tỷ lượt xem dữ liệu thuần túy

Với lượng dữ liệu khổng lồ truyền vào cơ sở hạ tầng của họ mỗi tháng, Aodhan và các nhân viên tò mò của anh sẽ nhận thấy nhiều xu hướng khác nhau về cách công nghệ được sử dụng trực tuyến.

Sử dụng Internet Explorer giảm nhanh như thế nào? Có bao nhiêu người đang truy cập các trang web trên điện thoại của họ? Tôi nên xây dựng ứng dụng của mình cho iOS hoặc Android? Tôi có nên phát triển cho Windows 10 không?

Đó chính xác là những loại câu hỏi Thống kê Toàn cầu StatC gặp mặt có thể trả lời. Bằng cách tổng hợp các phân tích từ trên mạng của ba triệu trang web của họ – hơn 15 tỷ lượt xem trang mỗi tháng – Thống kê toàn cầu vẽ ra một bức chân dung khá chính xác về thống kê và xu hướng sử dụng Internet.

Chúng tôi đã nhận thấy một số xu hướng khá thú vị và quyết định giúp cộng đồng quản trị trang web và nhà phát triển trả lời các câu hỏi thường xuất hiện..

Người dùng có thể đo mức độ sử dụng trình duyệt, độ phân giải màn hình, hệ điều hành, công cụ tìm kiếm và số liệu thống kê phương tiện truyền thông xã hội cho toàn bộ tập dữ liệu.

Biểu đồ thống kê toàn cầu về lưu lượng truy cập Internet trên máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc máy tính bảng

Dữ liệu thống kê toàn cầu cho thấy có bao nhiêu lưu lượng truy cập web đến từ máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc máy tính bảng trong năm qua.

Hơn nữa, StatCorer cung cấp thông tin miễn phí cho bất kỳ ai – bạn thậm chí không cần phải đăng ký tài khoản miễn phí.

Có rất nhiều cơ sở hạ tầng đã được áp dụng cho StatCorer, vì vậy đây không phải là một khoản đầu tư lớn để ra mắt Thống kê toàn cầu, theo ông Aodhan. Thật tuyệt khi có thể chia sẻ nó miễn phí như một thứ gì đó bổ sung trên các dịch vụ thông thường của chúng tôi.

Các nhà báo và trang tin công nghệ thường sử dụng thông tin Thống kê Toàn cầu để báo cáo về việc thay đổi mức sử dụng trình duyệt hoặc hệ điều hành di động.

Không ai trong số các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi cung cấp loại dữ liệu mà chúng tôi làm miễn phí, theo ông Aodhan. Càng chúng tôi là những người duy nhất có thể cung cấp những xu hướng toàn cầu thực sự tuyệt vời này với quy mô lớn như vậy.

StatC gặp gỡ tương lai và cách phản hồi của người dùng biến thành số liệu

Aodhan ban đầu tạo StatCount cho chính mình và doanh nghiệp của mình.

Tôi biết chính xác những tính năng cần thêm và phải làm gì với nó bởi vì tôi có tất cả những câu hỏi này tôi cần trả lời cho bản thân và các khách hàng thiết kế web của mình, anh nói. Tôi chỉ sử dụng thử nghiệm bản thân và đưa nó ra thế giới.

Bởi vì rất nhiều nhà thiết kế và nhà phát triển có nhiều câu hỏi giống như Aodhan, anh đã nghe rất nhiều ý kiến ​​đóng góp về StatCorer và yêu cầu nhiều tính năng hơn.

Ngoài các diễn đàn hỗ trợ, StatCorer bao gồm nút phản hồi nổi bật trên trang web mà người dùng có thể nhấn để chia sẻ trải nghiệm của họ. Thông tin đó ngay lập tức được gửi đến toàn bộ đội ngũ các nhà phát triển và quản lý.

Sau đó, đảm bảo rằng chúng tôi sẽ giữ những ngón tay của mình trên nhịp đập của chúng và chúng tôi không làm điều gì ngu ngốc, một người cười nói. Nếu có điều gì đó xảy ra mà mọi người không hài lòng, chúng tôi sẽ được cảnh báo ngay lập tức.

Vào năm 2015, nhóm StatCorer đã thăm dò ý kiến ​​người dùng của họ để giúp phân biệt số lần xem trang, lượt truy cập duy nhất, lượt truy cập trở lại và số liệu mới ghi lại khách truy cập khác biệt. Họ đề xuất thay đổi nhãn lượt truy cập duy nhất thành phiên để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn nào và đăng một cuộc thăm dò yêu cầu người dùng chọn thuật ngữ ưa thích của họ. Thật thú vị, các thành viên StatCorer đã chọn một tùy chọn khác – và đó là những gì nền tảng đã sử dụng.

Các thành viên của Stat Stater là tất cả mọi thứ đối với chúng tôi. Mạnh Họ là lý do chúng tôi tồn tại.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map