Học viện Kỹ thuật Quốc gia: Phục vụ Hoa Kỳ thông qua Giáo dục, Nghiên cứu và Tư vấn Độc lập cho Chính phủ Liên bang

TL; DR: Học viện Kỹ thuật Quốc gia (NAE) là một tổ chức độc lập cam kết phục vụ Hoa Kỳ thông qua chuyên môn của các kỹ sư thành đạt. Học viện phi lợi nhuận, được thành lập vào năm 1974, cũng hoạt động để thúc đẩy một ngành công nghiệp sôi động bằng cách nuôi dưỡng một nhóm tài năng toàn diện và cung cấp hướng dẫn trong suốt sự nghiệp của các kỹ sư. Cho dù nó đánh giá các thách thức hay tạo cơ hội cho các cơ hội trong tương lai, NAE đặt mục tiêu trở thành tiếng nói chung cho lĩnh vực kỹ thuật.


Nội chiến Hoa Kỳ thường được coi là trận chiến công nghệ cao đầu tiên, đặc biệt là vào thời điểm đó. Cuộc xung đột đóng vai trò là chất xúc tác cho những kỳ công của khoa học và kỹ thuật – từ tàu sắt và đường sắt đến bóng bay giám sát và sử dụng chiến lược của điện báo.

Theo Al Romig, Giám đốc điều hành tại Học viện Kỹ thuật Quốc gia (NAE), Tổng thống Lincoln đã trực tiếp tham gia vào cuộc chiến và thường xuyên chuyển sang điện báo để cập nhật các vấn đề kỹ thuật mới nổi. Nhưng nó không phải là dễ dàng để tìm giải pháp.

Khi có vấn đề phát sinh, như sự hiện diện của sự ăn mòn nguy hiểm trên tàu vỏ sắt, Lincoln sẽ tiếp cận với nhiều nguồn khác nhau – Hải quân, thợ đóng tàu, thợ sắt – nhưng hầu như luôn trắng tay. Nói một cách rõ ràng rằng bất cứ lời khuyên nào Lincoln cố gắng để có được cách thức lỗi thời đều bị ảnh hưởng nặng nề với sự thiên vị của bất kỳ ai mà anh ta đặt câu hỏi – bởi vì họ có một con chó trong cuộc chiến, vì vậy để nói.

Al Romig, Giám đốc điều hành tại Học viện Kỹ thuật Quốc gia (NAE), và logo

Al Romig, Giám đốc điều hành, đã cho chúng tôi biết thông tin về cách Học viện Kỹ thuật Quốc gia (NAE) đang thúc đẩy một ngành công nghiệp và quốc gia mạnh mẽ.

Năm 1863, ở đỉnh điểm của Nội chiến, Lincoln đã ký một dự luật thành lập Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia (NAS) thành luật. Học viện, bao gồm 50 nhà khoa học nổi tiếng từ các quốc gia thuộc Liên minh, đã nhận được nhiệm vụ điều tra, kiểm tra, thử nghiệm và báo cáo về bất kỳ chủ đề khoa học hoặc nghệ thuật nào bất cứ khi nào được chính phủ yêu cầu và không thiên vị.

Học viện cuối cùng đã thất bại trong việc tìm cách bảo vệ đáy tàu sắt, nhưng nó đã tìm ra cách chống lại tác dụng của sắt đối với la bàn từ tính. Chính phủ tiếp tục yêu cầu nghiên cứu về các đối tượng khác trong suốt Nội chiến và hơn thế nữa, dẫn đến nghiên cứu đột phá về bom nguyên tử, máy bay phản lực và tàu chạy bằng năng lượng hạt nhân.

Theo thời gian, các tổ chức liên kết đã được thành lập theo cùng một đạo luật thành lập quốc hội thành lập NAS, bao gồm Học viện Kỹ thuật Quốc gia (NAE) và Học viện Y khoa Quốc gia (NAM). Ngày nay, cả ba tổ chức đều nằm dưới sự bảo trợ của Viện Hàn lâm Khoa học, Kỹ thuật và Y học Quốc gia.

NAE, nơi Al làm Giám đốc điều hành, tập trung vào phục vụ Hoa Kỳ và thúc đẩy ngành công nghiệp thông qua chuyên môn của các kỹ sư thành đạt. Tổ chức phi lợi nhuận này cũng hoạt động để nuôi dưỡng một nhóm tài năng toàn diện và tiếp tục cung cấp hướng dẫn trong suốt sự nghiệp của các thành viên. Cho dù đó là thông qua việc đánh giá các thách thức hoặc tạo cơ hội cho các cơ hội trong tương lai, NAE nhằm mục đích cải thiện sự thịnh vượng của Hoa Kỳ bằng cách thúc đẩy một ngành công nghiệp kỹ thuật mạnh mẽ.

Một tổ chức phi lợi nhuận thúc đẩy một ngành công nghiệp sống động

Randy Atkins, Giám đốc truyền thông tại NAE, nói với chúng tôi rằng học viện bao gồm tất cả các ngành kỹ thuật, bao gồm kỹ thuật dân dụng, cơ khí, điện, sinh học và máy tính. Nó cũng có hơn 2.000 thành viên được bầu chọn, bao gồm các thành viên nước ngoài, chuyên gia kinh doanh, học giả và quan chức chính phủ, những người cung cấp chuyên môn về các mối quan hệ giữa kỹ thuật, công nghệ và chất lượng cuộc sống.

Mặc dù NAE được thành lập như một phần của đạo luật quốc hội và cung cấp dịch vụ thông qua các dự án được thực hiện bởi Hội đồng tài nguyên quốc gia (NRC), học viện hoạt động độc lập với chính phủ. Trên thực tế, các thành viên ủy ban thực hiện công việc nghiên cứu một cách tự nguyện và không phải trả tiền – mặc dù họ là một trong số các kỹ sư được kính trọng nhất trong nghề.

Chúng tôi tư vấn cho chính phủ về các vấn đề chính sách và khoảng 70% tài trợ của chúng tôi đến từ chính phủ, nhưng chúng tôi không phải là một phần của chính phủ, ông R Randy nói. Khi chúng tôi được yêu cầu báo cáo về một chủ đề, chúng tôi tập hợp các chuyên gia giỏi nhất trong nước để thực hiện các nghiên cứu, thường kéo dài một hoặc hai năm và cung cấp một báo cáo đánh giá ngang hàng bao gồm các khuyến nghị và bị chi phối bởi xung đột nghiêm ngặt của quy tắc lãi suất.

Ví dụ, vào năm 2012, NAE đã cung cấp một phân tích về vụ nổ, cháy và tràn dầu Deepwater Horizon theo yêu cầu của Bộ Nội vụ và phối hợp với NRC. Nghiên cứu của Viện hàn lâm đã kiểm tra các nguyên nhân có thể xảy ra và các biện pháp được đề xuất để tránh các sự cố trong tương lai.

Ngoài các nghiên cứu NRC, NAE giải quyết các chủ đề kinh tế và xã hội quan trọng trong kỹ thuật và công nghệ thông qua một chương trình nghiên cứu độc lập tự tài trợ. Gần đây, công việc đó tập trung vào việc cân bằng giữa bảo vệ môi trường và tăng trưởng kinh tế, đảm bảo sự thịnh vượng quốc gia trong nền kinh tế toàn cầu và hình thành lực lượng lao động có năng lực cao thông qua hỗ trợ giáo dục.

Nuôi dưỡng một nhóm tài năng hòa nhập thông qua các sáng kiến ​​giáo dục

Nó không có gì bí mật rằng có một khoảng cách giới nổi bật trong lĩnh vực kỹ thuật. Theo Hiệp hội kỹ sư phụ nữ, số lượng phụ nữ trong các ngành kỹ thuật ở Hoa Kỳ đã không tăng kể từ đầu những năm 2000.

NAE hy vọng sẽ thay đổi điều đó bằng cách giúp tạo ra một đường ống tài năng toàn diện hơn. Để khuyến khích đại diện nữ trong ngành kỹ thuật, Ủy ban NAE về Lực lượng lao động kỹ thuật đa dạng đã giúp tạo ra trang web EngineeringGirl, một nguồn thông tin được thiết kế để nâng cao nhận thức về các cơ hội thú vị cho trẻ em gái và phụ nữ trong lĩnh vực truyền thống do nam giới thống trị. Ra mắt vào năm 2001, trang này bao gồm các cuộc phỏng vấn với các kỹ sư nữ, thông tin về các ngành nghề kỹ thuật khác nhau, học bổng, các cuộc thi và các cơ hội kết nối mạng, cùng với các thông tin hữu ích khác.

Hình ảnh kỹ sưGirl

EngineeringGirl giúp thu hút sự chú ý của quốc gia về các cơ hội kỹ thuật cho trẻ em gái và phụ nữ.

EngineeringGirl tập trung vào các cô gái học trung học cơ sở thường từ 11 đến 13 tuổi. Chúng tôi chọn tập trung vào nhóm đó, bởi vì nếu bạn nhìn vào những học sinh nhỏ hơn, các cô gái và chàng trai dường như có sự quan tâm như nhau, động lực như nhau và khả năng như nhau trong tất cả những điều liên quan đến toán học và khoa học, Trực Al nói. Khi họ đến tuổi trung học, bạn bắt đầu thấy một cô gái thích thú – vì bất cứ lý do gì, nó không tuyệt vời cho các cô gái làm khoa học và kỹ thuật.

Ý tưởng đằng sau EngineeringGirl là chỉ cho phụ nữ trẻ thấy sự nghiệp ngoạn mục trong kỹ thuật có thể như thế nào. Nói, ví dụ, một học sinh lớp tám quan tâm đến việc chế tạo ô tô. Thông qua trang này, cô có thể kết nối với một kỹ sư làm việc cho một công ty như GM, Toyota và tìm hiểu những gì nó muốn chế tạo ô tô như một kỹ sư phụ nữ.

EngineeringGirl cũng tổ chức một cuộc thi viết luận hàng năm cho học sinh từ lớp ba đến lớp 12. Chủ đề năm nay của tập trung vào các tác phẩm sáng tạo của tiểu thuyết kỷ niệm thiết kế kỹ thuật và giải quyết vấn đề. Các khảo sát chỉ ra rằng 40% người tham gia cuộc thi có nhiều khả năng xem xét theo đuổi nghề kỹ sư sau khi trải nghiệm cuộc thi tiểu luận.

Hướng dẫn của chuyên gia trong suốt quá trình giáo dục

Nhưng những nỗ lực của NAE cải thiện kết thúc với việc tuyển dụng sớm. Al cho biết NAE tự hào có một danh mục các chương trình nhắm đến nhiều điểm khác nhau trong cuộc sống của một người, từ mẫu giáo đến nghỉ hưu, nhằm mục đích trau dồi, phát triển và nắm bắt vốn trí tuệ của lực lượng lao động kỹ thuật.

Ví dụ, vào năm 2012, Chevron U.S.A. Inc. đã đóng góp 1,5 triệu đô la cho LinkEngineering phối hợp với Achieve Inc., Hiệp hội Giáo viên Khoa học Quốc gia, Hiệp hội Giáo dục Kỹ thuật Hoa Kỳ và Hiệp hội Giáo dục Kỹ thuật và Công nghệ Quốc tế. Ngày nay, sáng kiến ​​này cung cấp hướng dẫn dựa trên nghiên cứu cho những người liên quan đến giáo dục kỹ thuật từ mẫu giáo đến lớp 12, cung cấp nhiều tài liệu và tài nguyên chương trình giảng dạy, và kết nối các chuyên gia giáo dục kỹ thuật với các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Ở cấp đại học, Chương trình học giả lớn (GCSP), lấy cảm hứng từ NAE nhưng không được kiểm soát bởi học viện, mở rộng phạm vi nghiên cứu đại học về kỹ thuật cho cộng đồng toàn cầu với hy vọng giải quyết các vấn đề trên toàn thế giới, như cung cấp nước sạch cho mọi người trên hành tinh. Các trường đại học tham gia chương trình tập trung vào việc trau dồi những năng lực cần thiết để giải quyết những vấn đề này.

Vì vậy, ngoài tài năng bạn cần là một kỹ sư, có vẻ như bạn sẽ phát huy khả năng làm việc đa năng, làm việc theo cách đa ngành, để đảm bảo rằng bạn đã nghĩ liệu ý tưởng của mình có hợp lý hay không, và nếu Nó sẽ thực sự làm cho thế giới tốt lên một chút, mà Al Al nói. Ngay bây giờ, chúng tôi đã có khoảng 60 chương trình tại lục địa Hoa Kỳ, khoảng tám chương trình quốc tế.

Biên giới tiếp theo: Hướng dẫn của chuyên gia trong suốt sự nghiệp của bạn

Các kỹ sư đang trong giai đoạn trung cấp và trong vòng 12 năm có bằng cấp cao, đã chứng tỏ thành tựu trong nghiên cứu kỹ thuật và công việc kỹ thuật, quan tâm đến sự phát triển kỹ thuật trong các lĩnh vực khác và có tiềm năng trở thành một nhà lãnh đạo tương lai trong ngành kỹ thuật Hoa Kỳ có thể tham gia NAE Chương trình Frontiers of Engineering (FOE).

Biên giới kỹ thuật

Chương trình Frontiers of Engineering giúp tạo điều kiện hợp tác giữa các lĩnh vực.

Chương trình FOE là một chương trình được thiết kế cho những người khoảng 40 tuổi, cho hoặc mất năm năm, theo Al Al. Ý tưởng là tập hợp một nhóm các nhà lãnh đạo kỹ thuật trong vài ngày để thúc đẩy sự thụ tinh chéo các ý tưởng và hy vọng xây dựng một số liên minh với các kỹ sư trẻ khác sẽ đưa bạn đến suốt cuộc đời.

Al nói rằng trong vài năm qua, khoảng 20% ​​những người được bầu vào NAE với tư cách là thành viên là cựu sinh viên của FOE.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map