Globalscape hiện đại hóa truyền tệp được quản lý với nền tảng dựa trên đám mây để di chuyển dữ liệu an toàn

TL; DR: Với hơn 20 năm trong ngành chuyển giao tệp được quản lý (MFT), Globalscape® là một nhà lãnh đạo và người tiên phong đáng kính trong việc bảo mật và tự động hóa liên tục việc di chuyển và tích hợp dữ liệu giữa các ứng dụng, con người và địa điểm, trong và ngoài đám mây. Sản phẩm chữ ký của công ty, Công cụ truyền tệp nâng cao (EFT ™), thay thế cho các máy chủ FTP không an toàn và hệ thống truyền tệp tại nhà. Với cơ sở khách hàng ngày càng hướng đến đám mây vì sự linh hoạt trong kinh doanh, Globalscape đã thêm các dịch vụ dựa trên đám mây vào nền tảng EFT của mình để các tổ chức có thể hợp lý hóa quy trình kinh doanh của họ, giảm chi phí hoạt động và tăng đáng kể hiệu quả trong chuyển giao và tích hợp dữ liệu. Hai lãnh đạo của Globalscape, Phó chủ tịch tiếp thị Gary Mullen và Giám đốc tiếp thị sản phẩm Alison Turner – đã mô tả một số thay đổi gần đây tại công ty và cách Globalscape tiếp tục đổi mới để đáp ứng những thách thức lớn nhất của khách hàng..


Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phân biệt với đối thủ trong thị trường chuyển tập tin được quản lý trưởng thành, nhà lãnh đạo ngành Globalscape đã tận dụng công ty chuyên môn và kinh nghiệm quan trọng để phát triển dòng sản phẩm của mình.

Công ty truyền tải tệp nâng cao (EFT ™) của công ty di chuyển an toàn các tệp giữa các hệ thống và mọi người, trong các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Cho dù phục vụ các tổ chức tài chính, văn phòng chính phủ, tổ chức chăm sóc sức khỏe hoặc các tổ chức khác, nền tảng này sẽ tăng hiệu quả hoạt động trong khi vẫn đảm bảo an ninh và tuân thủ.

Trong lịch sử 20 năm của mình, Globalscape đã đạt được danh tiếng khi cung cấp các giải pháp MFT truyền thống, theo Phó Chủ tịch Tiếp thị Gary Mullen. Tuy nhiên, với những bổ sung gần đây cho danh mục sản phẩm và thương hiệu của công ty, công ty đang mở rộng dấu ấn của mình trong ngành MFT và các thị trường lân cận.

Globalscape từ Evolution: Logo mới, sản phẩm mới và hướng đi mới

Chiến lược bốn trụ cột của Globalscape, đòi hỏi thúc đẩy tăng trưởng hữu cơ cho sản phẩm EFT cốt lõi của họ, xây dựng mối quan hệ đối tác trong ngành MFT, chuyển sang các thị trường công nghệ liền kề và đẩy xa hơn vào đám mây.

Ngoài việc giữ cho nền tảng chữ ký của công ty phát triển mạnh, Globalscape đã thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số giống như nhiều khách hàng của mình – tạo ra các dịch vụ dựa trên đám mây để tối đa hóa hiệu quả, ổn định, bảo mật và đơn giản. EFT Arcus, giải pháp chuyển tệp đám mây mới, cấp doanh nghiệp của công ty, cung cấp các dịch vụ MFT dựa trên SaaS có thể mở rộng trên mô hình định giá dựa trên việc sử dụng, trong khi Dịch vụ nền tảng tích hợp Kenetix (iPaaS) của Globalscape hỗ trợ kết nối ứng dụng một cách liền mạch đồng bộ hóa dữ liệu trên các hệ thống.

Đôi khi chúng tôi được đặc trưng là một công ty MFT nhỏ buồn ngủ. Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ để thay đổi nhận thức đó, ông Gary Gary nói. Phần mềm Chúng tôi đang nhanh chóng trở thành một công ty phát triển nhanh, đa nền tảng, đầu tiên trên nền tảng đám mây, với đôi chân vững chắc trong EFT. Chúng tôi tin rằng EFT Arcus và Kenetix tăng đáng kể giá trị của chúng tôi đối với cơ sở khách hàng của chúng tôi.

Hình ảnh của Gary Mullen và Alison Turner với logo Globalscape

Gary Mullen và Alison Turner đã chia sẻ động lực mới của Globalscape, được thúc đẩy bởi các nền tảng đám mây mới.

Globalscape là nhà cung cấp MFT duy nhất cung cấp đầy đủ các giải pháp đám mây, bao gồm dịch vụ được quản lý, nền tảng kết hợp, cấu hình giấy phép của riêng bạn và tùy chọn đo giờ, cung cấp cho người dùng các công cụ linh hoạt mà họ cần để quản lý và mở rộng quy mô MFT của họ Môi trường.

Chiến lược mới của chúng tôi đã thay đổi đáng kể danh mục sản phẩm của chúng tôi, ông Gary Gary nói. EFT Arcus và Kenetix phân biệt rõ ràng chúng tôi với đối thủ cạnh tranh và chuyển chúng tôi từ một nhà cung cấp MFT trưởng thành sang một nhà cung cấp giải pháp đầu tiên trên nền tảng đám mây. Những cải tiến thú vị hơn được lên kế hoạch cho năm nay, điều này sẽ phân biệt rõ hơn Globalscape trên thị trường.

Ngoài việc ra mắt EFT Arcus và Kenetix, công ty cũng tung ra một bộ nhận diện thương hiệu mới, biểu thị những bước đi táo bạo mà Globalscape đang thực hiện.

Chiến lược mới của chúng tôi đã phát triển danh mục sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi muốn thương hiệu của chúng tôi phản ánh sự phát triển của Globalscape cho một công ty đầu tiên trên nền tảng đám mây, Gary Gary nói. Thay đổi là tốt và cần thiết, và vì vậy chúng tôi đã chia tay biểu tượng màu xanh và màu xám của quá khứ và đã mang một bản sắc mới biểu thị sự phát triển và thay đổi, cùng với đó là mục tiêu của chúng tôi là làm cho dòng chảy kinh doanh của họ trở nên rực rỡ.

EFT Arcus mang đến tính bảo mật và khả năng mở rộng để truyền tệp trong đám mây

Như Giám đốc tiếp thị sản phẩm Alison Turner nói với chúng tôi, khách hàng mới thường tiếp cận Globalscape khi hệ thống chuyển tập tin cũ hoặc nhà không thể phục vụ mục tiêu bảo mật và hiệu quả của tổ chức.

Những hệ thống đó được xây dựng cho một mục đích cụ thể, tại một thời điểm cụ thể, cô nói. Như bạn có thể tưởng tượng, các mục tiêu của tổ chức thay đổi, sáp nhập hoặc mua lại xảy ra hoặc các tổ chức có thể được yêu cầu tuân thủ các quy định mới của ngành, chẳng hạn như Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR). Điều đó dẫn đến nhu cầu mới đánh thuế các hệ thống hiện có. Trong những trường hợp như thế này, các tổ chức thường áp dụng cách tiếp cận rip-and-thay thế.

Theo Alison, nền tảng Globalscape [MFT tỏa sáng bằng cách cung cấp các giải pháp có thể mở rộng giúp người dùng rõ ràng và tự tin hơn trong việc chuyển dữ liệu của họ, theo Alison. Khách hàng báo cáo các giải pháp EFT của công ty cung cấp cho họ khả năng hiển thị quan trọng trong việc chuyển dữ liệu của họ, cùng với sự tin tưởng rằng dữ liệu của họ được gửi an toàn và nơi cần đến.

Nếu bạn có một công ty cần chuyển tập tin đến và từ các đối tác kinh doanh, nhà cung cấp hoặc khách hàng hoặc từ hệ thống này sang hệ thống khác, điều quan trọng là phải có bảo mật và khả năng hiển thị, theo Al Alison với mức độ phức tạp của các hệ thống này , cùng với các hậu quả mà các tổ chức phải đối mặt từ SLA hoặc do vi phạm các quy định của ngành, người dùng cần đảm bảo rằng các tệp đó đã đến đích một cách an toàn.

Chứng kiến ​​cơ sở khách hàng của công ty MFT MFT ngày càng phụ thuộc vào các dịch vụ đám mây một phần lấy cảm hứng từ sự phát triển Globalscape trộm của EFT Arcus, giải pháp chuyển tập tin đám mây cấp doanh nghiệp.

Hình ảnh những người làm việc tại máy tính trong môi trường văn phòng

EFT Arcus cho phép các doanh nghiệp chia sẻ các tệp một cách an toàn và liền mạch với các bên liên quan khác nhau trên khắp thế giới.

Rất nhiều khách hàng đã đến với chúng tôi phải đối mặt với các nhiệm vụ của C-suite để chuyển sang đám mây, theo Al Alison. Một bộ kỹ năng rất khác nhau là cần thiết để có thể làm điều này, và nó có thể gây khó khăn cho những người được giao nhiệm vụ di chuyển.

Để giảm bớt gánh nặng, nhiều tổ chức đã chọn chuyển sang nền tảng SaaS, thay vì duy trì cơ sở hạ tầng đám mây tại chỗ hoặc riêng tư – biến EFT Arcus trở thành giải pháp hoàn hảo để đáp ứng các yêu cầu của đám mây mà không phải thuê nhân tài mới, cô nói.

Với cơ sở hạ tầng đàn hồi cơ bản, nền tảng sẽ tự động tăng hoặc giảm tùy theo mức độ sử dụng, do đó khách hàng không cần phải căng thẳng về sự gia tăng lưu lượng theo mùa; EFT Arcus được xây dựng theo mô hình định giá dựa trên việc sử dụng, hỗ trợ các mục tiêu tài chính của tổ chức..

Trực tiếp EFT Arcus loại bỏ sự cần thiết của nhân viên đã được giao nhiệm vụ nặng nề để dành thời gian duy trì phần cứng và phần mềm cơ bản, và thực hiện các bản cập nhật, theo Al Alison. Phần mềm này loại trừ nhu cầu khấu hao phần cứng và phần mềm, điều mà các tổ chức thường phải đối mặt khi duy trì các trung tâm dữ liệu của riêng họ.

Tăng hiệu quả hoạt động với nền tảng tích hợp Kenetix

Ngoài cách tiếp cận SaaS với MFT với sự ra mắt gần đây của EFT Arcus, Globalscape trước đó đã mở rộng sang thị trường tích hợp Nền tảng dịch vụ (iPaaS) với Kenetix. Tương quan với chuyên môn của công ty về chuyển giao dữ liệu, nền tảng Globalscape của Google Kenetix cung cấp các tích hợp ứng dụng dựa trên đám mây đơn giản để cung cấp dữ liệu nhiều hơn trong một tổ chức.

Trung bình, chúng tôi thấy rằng các doanh nghiệp có trung bình hơn 1.400 ứng dụng đám mây trên các lĩnh vực kinh doanh khác nhau mà CNTT phải hỗ trợ, theo Al Alison. Điều đó có nghĩa là họ có dữ liệu ở khắp mọi nơi.

Vấn đề cho các nhóm CNTT, cô nói, sau đó trở thành việc cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào dữ liệu có liên quan trong thời gian thực – không chỉ để hoàn thành công việc mà còn tăng động lực kinh doanh.

Nền tảng Kenetix của chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng tích hợp dữ liệu, truy cập dữ liệu trên bất kỳ ứng dụng đám mây nào và để hợp nhất nó với dữ liệu hệ thống cũ, theo Al Alison. Họ có những thông tin họ cần trong tầm tay để cải thiện sự nhanh nhẹn và thúc đẩy hiệu quả hoạt động để phát triển doanh nghiệp. Kết hợp iPaaS với công nghệ MFT của chúng tôi, từ góc độ quản trị, khả năng hiển thị và tự động hóa, rất hấp dẫn trên radar của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất nhiều phong trào, rất nhiều sự quan tâm và rất nhiều cuộc trò chuyện trong hai không gian này.

Đáp ứng những thách thức của quy định bảo mật và tuân thủ dữ liệu

Theo Alison, khách hàng của Globalscape thường có hai điều trong tâm trí họ khi nói đến MFT: bảo mật và tuân thủ. Hiệu quả hoạt động mà các dịch vụ dựa trên đám mây mang lại là một lợi thế lớn, nhưng công ty tập trung các chiến lược kinh doanh và phát triển của mình xung quanh việc bảo vệ dữ liệu của khách hàng theo các quy định nghiêm ngặt nhất.

Ngoài việc theo dõi chuyển dữ liệu, các biện pháp bảo mật của công ty nhằm mục đích mang lại cho khách hàng sự tự tin và an tâm khi di chuyển dữ liệu của họ.

Tuân thủ rõ ràng không phải là một hoạt động hộp kiểm, Càng vất vả. Tôi sẽ đưa ra trường hợp bằng cách mua và thực hiện EFT rằng một tổ chức sẽ tự động tuân thủ, nhưng nó chắc chắn có thể giúp các công ty thực hiện các bước quan trọng cần thiết để bảo mật dữ liệu của họ và đảm bảo rằng các quy trình và chính sách được tuân thủ và củng cố. Khi chúng tôi chuyển nền tảng EFT của mình sang đám mây, bảo mật là tối quan trọng. Trong tất cả các nền tảng của chúng tôi, chúng tôi đã giải quyết các vấn đề bảo mật cực kỳ tốt để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng hoàn toàn rằng dữ liệu của họ thực sự an toàn trong quá trình vận chuyển và khi nghỉ ngơi, và doanh nghiệp chảy rất tốt.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map