COO Kevin Ladd Talks Scholarship.com – Nền tảng đang giúp hàng triệu sinh viên xây dựng tương lai như thế nào trong STEM thông qua hỗ trợ tài chính

TL; DR: Được thành lập vào năm 1998 như một công cụ tìm kiếm hỗ trợ tài chính, Scholarship.com đã phát triển thành một cửa hàng sinh viên có thể kiểm tra để phân tích toàn diện các cơ hội học bổng trong STEM và các lĩnh vực khác. Ngày nay, nó không chỉ là một công cụ để xác định nguồn vốn. Scholarship.com cũng cung cấp cho sinh viên các tài nguyên họ cần để đảm bảo chuyển tiếp suôn sẻ vào cuộc sống đại học. Gần đây chúng tôi đã bắt kịp với COO Kevin Ladd, người đã cho chúng tôi biết cách trang web giúp hơn 16 triệu người dùng đã đăng ký khám phá tương lai tươi sáng hơn thông qua hỗ trợ tài chính.


Nó không có gì bí mật: Đại học là đắt tiền, và, dưới hình thức này hay hình thức khác, tất cả chúng ta đều cần một chân lên. Nhưng điều gì xảy ra khi các khoản vay sinh viên dự định khởi động sự nghiệp của bạn khiến bạn rơi vào vòng xoáy nợ? Chắc chắn, cuối cùng bạn cũng có thể thoát ra được, nhưng gánh nặng chi phí có thể áp bức.

Theo dữ liệu gần đây của Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York, nợ vay của sinh viên Mỹ đã lên tới 1,3 nghìn tỷ đô la vào cuối năm 2016, và nó không có dấu hiệu dừng lại. Mặc dù học bổng và trợ cấp có thể làm chệch hướng ít nhất một số cam kết tài chính, nhưng việc tìm kiếm các chương trình mà bạn đạt tiêu chuẩn có thể là một yêu cầu cao.

Nhập Scholarship.com, một thư mục gồm hơn 3,7 triệu học bổng đại học và các khoản trợ cấp nhanh chóng khớp hồ sơ người dùng với học bổng thông qua thuật toán tìm kiếm mạnh mẽ của trang web. Người dùng cũng có thể tự duyệt qua nhiều danh mục, từ các cơ hội dựa trên khả năng nghệ thuật và thể thao đến những mục tiêu xoay quanh các chuyên ngành học thuật.

Chẳng hạn, sinh viên theo đuổi bằng cấp trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) thường có thể tìm thấy các cơ hội hỗ trợ tài chính đáng kể để bù đắp chi phí giáo dục. Nhưng cơ hội chắc chắn không có kết thúc ở đó.

Headshot của Kevin Ladd và logo Scholarship.com

Học bổng.com Kevin Kevin Ladd nói với chúng tôi hàng triệu sinh viên chuyển sang trang tìm kiếm hỗ trợ tài chính cho giáo dục đại học.

Có thể có bốn, năm, một chục hoặc hai chục học bổng mới được gửi để đưa vào cơ sở dữ liệu hàng ngày, COO Kevin Ladd nói với chúng tôi.

Và, kể từ ngày đầu tiên, công ty đã tập trung vào việc đảm bảo thông tin đó có liên quan và chính xác.

Một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là quản lý dữ liệu, theo Kevin Kevin. Bạn phải chắc chắn rằng bạn liên tục QCing cơ sở dữ liệu để đảm bảo rằng nó đang cung cấp thông tin tốt cho các sinh viên.

Bây giờ gần 20 tuổi, trang web không ngừng phát triển để theo kịp với ngành công nghiệp. Ngày nay, Scholarship.com không chỉ cung cấp cho sinh viên 19 tỷ đô la cơ hội hỗ trợ tài chính, mà còn tận dụng mối quan hệ với các trường cao đẳng và đại học trên toàn quốc để cung cấp thông tin chi tiết về các chủ đề như học phí, yêu cầu nhập học và cung cấp bằng cấp. Đáng kể hơn một công cụ tìm kiếm, Scholarship.com hiện cung cấp cho người dùng các tài nguyên họ cần để điều hướng mê cung thường không quen thuộc của tuyển sinh đại học và tài trợ.

Giữ nhịp độ với một cảnh quan giáo dục thay đổi từ năm 1998

Scholarship.com được thành lập vào năm 1998 như là một thay thế kỹ thuật số cho các cuốn sách tài nguyên cồng kềnh trong quá khứ. Khi các công cụ tìm kiếm tiến bộ, nhóm nhận ra một thư mục học bổng trực tuyến có thể giải phóng sinh viên khỏi phải xem qua các trang trong nhiều giờ liền.

Chúng tôi nghĩ rằng, về cơ bản, nếu bạn có thể làm Match.com để nhận học bổng – nếu bạn chỉ cần cắm vào một hồ sơ, nó sẽ trông như thế nào? Kevin nói.

Vì vậy, họ bắt đầu từ đầu và bắt đầu tiếp cận với các tổ chức cung cấp học bổng.

Họ chủ yếu là phi lợi nhuận trong tự nhiên, và một số người rất nhắm mục tiêu theo địa lý, như nền tảng cộng đồng của Michigan, ông Kevin Kevin nói.

Những người khác, chẳng hạn như chương trình học bổng ván trượt Patrick Kerr, được thiết lập để tưởng nhớ một sinh viên danh dự có niềm đam mê trượt ván, ít phổ biến hơn.

Đây có thể là tất cả các loại học bổng khác nhau mà don không thực sự có liên quan đến đại học, ngoại trừ họ ở đó để giúp bạn trả tiền cho bất cứ ai bạn muốn đến,.

Khi nhóm nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu của mình thành một danh mục lớn các học bổng và trợ cấp, nó cũng bị buộc phải tung ra những cú đấm về mặt thiết kế web. Đầu những năm 2000, mục tiêu của nhóm, theo thiết kế, là đảm bảo khả năng tương thích trang web với NetScape Navigator và Internet Explorer. Nhưng nó đã tồn tại lâu cho đến khi Safari, Firefox và Chrome gia nhập nhóm trình duyệt và đưa ra những lo ngại về khả năng tương thích được thêm vào bởi các yêu cầu tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Kể từ đó, cuộc đấu tranh không ngừng cho các nhà thiết kế web và nhà phát triển front-end kể từ đó – và thậm chí bây giờ, có lẽ – đang tìm cách tạo ra một trang web hoàn hảo, đáp ứng tốt, bất kể bạn chọn thiết bị nào, Kevin Kevin nói.

Đồng thời, những hạn chế tài chính trong thị trường giáo dục đại học đang khiến Scholarship.com ngày càng phù hợp.

Kevin Nó giống như một cơn bão hoàn hảo, Kevin nói. Khi những người thuộc tầng lớp trung lưu có ba đứa trẻ có thể đủ khả năng để gửi con đến trường và họ phải có học bổng – đó là cách mà bạn biết có vấn đề.

Một công cụ có gần 4 triệu học bổng và tài trợ

Xây dựng và duy trì Scholarship.com cơ sở dữ liệu thủ công không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Kevin nói với chúng tôi rằng nền tảng này không được tự động hóa bởi vì có quá nhiều thứ bị đe dọa để loại bỏ thành phần con người.

Tất nhiên, thách thức đó liên quan đến việc tuyển dụng những người thông minh và biết cách kiểm tra tất cả các học bổng để đảm bảo rằng họ là cơ hội tốt cho sinh viên, bao gồm tất cả các ngày và thời hạn, và đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp thông tin cần thiết để họ xác định xem họ có nên nộp đơn xin học bổng đặc biệt đó hay không, Kevin Kevin nói.

Ngày nay, trang web có hàng triệu mục nhập và nhóm tại Scholarship.com biến nó thành một điểm để xem xét chúng một cách riêng lẻ. Mục tiêu, Kevin lưu ý, là đạt được độ chính xác 100% khi nói đến thông tin được công bố trên nền tảng.

Scholarship.com cố gắng để giữ cho danh sách luôn mới, với các bổ sung và cập nhật hàng ngày hướng đến sự nghiệp trong các lĩnh vực STEM, trong số những người khác. Một cái nhìn nhanh về thư mục học bổng của trang web, trong đó có giải thưởng dành cho sinh viên theo đuổi bằng cấp về Khoa học ứng dụng & Công nghệ, Kỹ thuật máy tính, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, Thiết kế web, và nhiều hơn nữa, nói lên điều này. Từ học bổng dành cho phụ nữ về bảo mật web đến giải thưởng cho người Mỹ đảo Thái Bình Dương chuyên ngành STEM, có rất nhiều lựa chọn trên bàn.

So sánh hơn 4.000 trường học để tìm một chương trình công nghệ phù hợp với nhu cầu của bạn

Trong những năm qua, Scholarship.com đã xây dựng các kết nối với các trường cao đẳng và đại học trên cả nước, và những mối quan hệ này phần lớn là cộng sinh.

Các trường cao đẳng muốn – và cần – hợp tác với chúng tôi để có được sự dẫn dắt hợp pháp, nồng hậu của những người muốn đến trường của họ vì họ đã cạnh tranh quyết liệt với nhau, Kevin Kevin nói. Có rất nhiều trường cạnh tranh với quá ít trẻ em vì quá nhiều tiền.

Những mối quan hệ này cũng giữ cho trang web miễn phí cho người dùng. Kevin nói với chúng tôi rằng các trường trả Scholarship.com để quảng bá các chiến dịch và để có được dữ liệu về những sinh viên muốn nghe về chương trình của họ.

Ảnh chụp màn hình cho sinh viên với văn bản ghi nhận 3,7 triệu học bổng có sẵn trên Scholarship.com

Với 4.000 trường liệt kê các bài học trên trang web, sinh viên có thể tìm thấy chương trình và tài trợ phù hợp với họ.

Học bổng.com Mối quan hệ trực tiếp với các bộ phận tuyển sinh và tuyển sinh cũng mở ra cơ hội cho các trường tuyển dụng sinh viên.

Ngay bây giờ, họ đang nhắm mục tiêu vào các học sinh trung học, và sinh viên năm nhất và năm hai sẽ đến trường hai năm, để có cơ hội chuyển tiếp,.

Có lẽ quan trọng nhất, các trường cao đẳng và đại học cung cấp cho trang web thông tin chi tiết về học phí, yêu cầu tuyển sinh, đội ngũ kỳ cựu, dịch vụ cấp bằng, tuyển sinh, và nhiều hơn nữa, giúp sinh viên dễ dàng so sánh các tổ chức trong việc tìm kiếm ngôi trường mơ ước của họ. Tìm kiếm một tổ chức bốn năm ở Bắc Carolina với một chương trình khoa học thông tin và máy tính hàng đầu? Các thuật toán tìm kiếm trên trang web giúp thu hẹp sự lựa chọn của bạn.

Mục tiêu: Cung cấp nguồn tài chính cho sinh viên và nhà giáo dục

Mặc dù Scholarship.com ban đầu được đưa ra như một cơ sở dữ liệu thông tin về học bổng và tổ chức, công ty đã sớm mở rộng khả năng lãnh đạo tư tưởng, cung cấp lịch học tập, hướng dẫn tham khảo, danh sách kiểm tra và các tài nguyên khác cho sinh viên tiếp cận giáo dục đại học – cũng như các nhà giáo dục, cố vấn và phụ huynh giúp họ đến đó.

Ngoài ra, blog của trang web cung cấp hướng cho những người mới trải nghiệm đại học, với các chủ đề hướng đến việc chuẩn bị cho đại học và đối phó với cuộc sống đại học.

Đây là một thứ mang nhiều sắc thái hơn, Kevin Kevin nói. Chúng tôi bắt đầu xây dựng ngày càng nhiều nội dung, thuê các nhà văn viết về cách chuyển vào ký túc xá, cách chọn bạn cùng phòng của bạn, et cetera.

Xét cho cùng, việc chuyển tiếp vào đại học là một cột mốc quan trọng đối với hầu hết các sinh viên.

Chúng tôi đang cố gắng dập tắt một số nỗi sợ hãi và lo lắng cho những học sinh sắp sống một mình hoặc với một đứa trẻ 18 tuổi khác, không có cha mẹ bên cạnh, anh Kevin Kevin nói.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map