Brightcove: Nền tảng video dựa trên dữ liệu giúp các nhà bán lẻ thúc đẩy sự tham gia và chuyển đổi thương hiệu

TL; DR: Các nhà bán lẻ trực tuyến hiểu rằng tiếp thị video là chìa khóa cho sự tham gia của người tiêu dùng. Nhưng tạo ra những trải nghiệm thực sự khác biệt – và điều đó biện minh cho việc đầu tư – không chỉ là ném một video lên trang chủ và hy vọng điều tốt nhất. Brightcove, một nền tảng lưu trữ video hàng đầu, đã được dành riêng để giảm chi phí và độ phức tạp của tiếp thị video chất lượng cao từ năm 2004. Nền tảng này dễ dàng tích hợp với các hệ thống hiện có của một thương hiệu để cho phép phân phối liền mạch video có thể mua được trên các thiết bị và phân tích của nó tạo ra một cái nhìn toàn diện về ROI có thể gấp lại thành các hệ thống điểm chuẩn hiện có. Nền tảng Brightcove phục vụ như một giải pháp linh hoạt, hoạt động không chỉ cho các công ty mới bắt đầu sử dụng video mà còn cho các nhà bán lẻ lớn hơn muốn tìm hiểu thêm về định dạng.


Khi người tiêu dùng chuyển sang mua hàng trực tuyến nhiều hơn, các nhà bán lẻ đang tìm cách để làm cho trải nghiệm mua sắm trên màn hình trở nên chân thực và hấp dẫn hơn – như duyệt trong một cơ sở trực tiếp. Các doanh nghiệp muốn khách hàng của họ tương tác với các sản phẩm và tưởng tượng có chúng ở nhà. Họ cũng muốn khách hàng tận hưởng trải nghiệm – và chọn quay lại nhiều lần.

Nói cách khác, các nhà bán lẻ muốn hình thành các kết nối với người tiêu dùng, một điều khó có thể có được trên thị trường trực tuyến hôm nay.

Người mua hàng cũng muốn nó. Đối với họ, việc tìm kiếm các sản phẩm trực tuyến phù hợp có thể là một quá trình thờ ơ và việc chuyển từ trang này sang trang khác thường quá bất tiện.

Hình ảnh của Brightcove VP của chiến lược và tiếp thị sản phẩm Paul Casinelli

Paul Casinelli, Phó Giám đốc Tiếp thị và Chiến lược Sản phẩm của Brightcove, đã nói chuyện với chúng tôi về nền tảng video thành công..

Paul Casinelli, Phó Giám đốc Chiến lược và Tiếp thị Sản phẩm tại Brightcove cho biết, các nhà bán lẻ có tư duy tiến bộ đang tìm cách xây dựng lòng trung thành với khách hàng của họ – hoặc biến việc mua sắm trở thành trải nghiệm cảm xúc một lần nữa – đang chuyển sang video. Trong thập kỷ qua, Brightcove đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu các công nghệ video dựa trên đám mây để giảm chi phí và độ phức tạp của việc phân phối video.

Video Video thu hút chúng tôi ở một mức độ sâu sắc, giáo sư Paul Paul nói. Ngay lập tức, giống như một lối tắt cảm xúc đến não. Và các nhà bán lẻ trực giác hiểu rằng đó là một cách mạnh mẽ để giao tiếp. Những gì họ không cần phải biết cách làm là thực hiện một chiến lược video.

Đầu tiên, ở đó, thách thức của việc chuyển đổi câu chuyện bán hàng sang một phương tiện mới từ góc độ nội dung. Sau đó, những rào cản kỹ thuật và hậu cần đáng ngại phát sinh. Các nhà bán lẻ muốn video họ tạo ra hoạt động trơn tru và họ muốn hiểu những gì họ đã nhận được từ khoản đầu tư của họ về các nhấp chuột, hành động và chuyển đổi.

Không có vấn đề gì khi một nhà bán lẻ tình cờ tham gia vào việc tích hợp video vào chiến lược tiếp thị tổng thể của họ, Brightcove có thể giúp đỡ, theo Paul Paul. Công ty đã phát triển từ khi bắt đầu như một nền tảng lưu trữ thành một đối tác thuê ngoài tiếp thị video đầy đủ dịch vụ, cung cấp các giải pháp cho việc tạo khách hàng tiềm năng, tiếp thị sản phẩm, thương mại điện tử và nhận thức về thương hiệu.

Hơn nữa, Brightcove cho khách hàng của mình thấy những lợi ích cơ bản của tiếp thị video, thể hiện thông qua các phân tích tinh vi rằng video – nếu được thực hiện đúng – có thể tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi.

Chúng tôi giúp các nhà bán lẻ tận dụng tối đa video, theo Paul Paul. Chúng tôi muốn giúp khách hàng dễ dàng hiểu được giá trị họ nhận được khi làm việc với chúng tôi.

Công cụ dễ sử dụng để phân phối video tùy chỉnh

Cốt lõi của giải pháp tiếp thị video tất cả trong một của Brightcove là trình phát video hoàn toàn tùy biến. Dựa trên ngôn ngữ đánh dấu HTML5 có nguồn gốc từ web hiện đại, trình phát được lưu trữ trên Brightcove cung cấp trải nghiệm nhất quán trên các hệ điều hành, thiết bị và trình duyệt.

Video của chúng tôi có thể đi khắp mọi nơi mà các nhà bán lẻ muốn nó đi đến và thành công ở đó, Paul nói. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, được xây dựng cho thiết bị di động và tải nhanh, đảm bảo rằng trải nghiệm đầu tiên của khách hàng với một tin nhắn video thương hiệu không làm nản lòng.

Brightcove luôn đặt phía trước và trung tâm nội dung video của nhà bán lẻ. Logo của Brightcove không bao giờ xuất hiện trên trình phát và công nghệ này hoàn toàn có thể tùy chỉnh, cho phép sửa đổi như thay đổi nút phát, thêm tùy chọn chia sẻ xã hội và sắp xếp danh sách phát.

Các mẫu, kiểu dáng và màu sắc và thiết kế có thể tùy chỉnh cho phép nhà bán lẻ kết hợp trình phát video với giao diện thương hiệu.

Cuối cùng, hệ thống quản lý nội dung trực tuyến của Brightcove bổ sung giúp quản lý mọi thứ từ một vài clip đến hàng ngàn video lớn chỉ đơn giản là vấn đề kéo và thả và chỉnh sửa hàng loạt.

Tăng cường sự tham gia của người xem với các cuộc gọi hành động độc đáo

Kêu gọi hành động có thể tùy chỉnh là một thành phần tiếp thị quan trọng của nền tảng Brightcove. Khách hàng của Brightcove Tique vận hành một số thương hiệu nhà ở và phong cách sống cao cấp, bao gồm Joyus, cung cấp nội dung video có thể mua được cho các trang web khác, với các cuộc gọi để mua được nhúng ngay dưới video.

Cách tiếp cận này lý tưởng cho các nhà bán lẻ nhỏ hơn, những người tập trung vào những gì Tique gọi là khám phá tình cờ, không phải là sự công nhận thương hiệu điển hình.

Tiết Paul Tique xuất bản các video kiểu lãnh đạo tư duy tạo ra sự quan tâm đến các sản phẩm mà họ bán, theo Paul Paul. Một cách khác, đó là cách xây dựng niềm tin với khách hàng và truyền đạt kiến ​​thức cho họ – một cách tiếp cận bán hàng mềm.

Hơn 50% doanh thu của Tiqueiên đến từ 3.000 video có thể mua được của tổ chức – tất cả được phân phối và quản lý thông qua Brightcove.

Tuy nhiên, các điểm đến có lưu lượng lớn, lưu lượng truy cập cao, như ao.com, sử dụng Brightcove để giới thiệu với khách hàng lời kêu gọi hành động ở tất cả các giai đoạn của hành trình mua sắm.

Họ có thể là một trang web thương mại điện tử 100%, theo Paul Paul, video và video là kết quả của cách tiếp cận của họ – đó là trên các trang đích sản phẩm, trên các trang mua hàng thực tế và trên mạng xã hội.

Và khả năng mở rộng của Brightcove sườn là một thành phần chính của chiến lược. Khi bạn nói về những người chơi thương mại điện tử lớn như ao.com, thì Paul Paul nói, họ thấy lượng lưu lượng truy cập khổng lồ và số lượng lớn video phát trên trang web của họ và họ phải có một nền tảng có thể xử lý quy mô đó .

Brightcove không chỉ cung cấp nền tảng mà còn phân tích để cho phép ao.com đo lường tác động và hiểu liệu các video cụ thể có kết nối với đúng đối tượng không.

Phân tích dữ liệu thử nghiệm thiết bị, lưu lượng truy cập và A / B để cải thiện ROI

Sao lưu hệ thống quản lý và phân phối video của Brightcove, là đối tượng của Brightcove Audience, một bộ công cụ phân tích hàng đầu trong ngành. Giải pháp có thể theo dõi sự quan tâm và tương tác trong thời gian thực theo thiết bị, trình duyệt, hệ điều hành và địa lý, sau đó cho phép hợp nhất dữ liệu đó vào các nền tảng phân tích web khác để cung cấp cho nhà bán lẻ cái nhìn toàn diện về hiệu suất tiếp thị của họ.

Brightcove Audience cũng tích hợp với nhiều CRM phổ biến để đưa dữ liệu vào quy trình tiếp thị hiện tại của công ty.

Paul Các nhà bán lẻ cần phân tích mạnh mẽ vượt ra ngoài tổng số lượt xem cho những người cụ thể đang xem các video và mức độ tương tác của họ, Paul nói. Họ cần biết chính xác những người mua hàng trên trang nào, họ đã xem gì, họ đã xem bao nhiêu trang và họ có tiếp tục trở thành khách hàng hay không.

Một tính năng độc đáo của bộ công cụ Brightcove là khả năng A / B kiểm tra một đoạn nội dung video với các kiểu và cấu hình khác nhau của trình phát lõi để xác định kiểu dáng nào hấp dẫn hơn về lượt xem và thời gian xem. Các thống kê này cho phép nhà bán lẻ điều chỉnh trình bày nội dung liên tục.

Các nhà bán lẻ cũng có thể A / B kiểm tra nội dung của họ. Vì vậy, nếu tôi có một video bắt đầu bằng việc ai đó nói về một sản phẩm và một video thứ hai vừa nhảy vào sản phẩm và cắt ngang cuộc nói chuyện, tôi có thể so sánh hiệu suất của các video đó và phát hiện ra rằng không ai muốn nghe đến phần giới thiệu, Paul Paul nói.

Lớp thử nghiệm A / B thứ ba và quan trọng nhất kết hợp dữ liệu tương tác nội dung và kiểu dáng với từng người xem để xác định người xem cuối cùng chuyển đổi.

Là một nhà bán lẻ, bạn muốn theo dõi bài kiểm tra A / B của mình về mặt video nào sẽ dẫn đến việc mua hàng, theo Paul Paul. Và chúng tôi có thể giúp bạn với điều đó.

Quy mô nỗ lực tiếp thị của bạn với Brightcove & Đối tác của nó

Khi nhiều thương mại diễn ra trực tuyến, các doanh nghiệp tiếp tục tìm kiếm các cách để làm cho trải nghiệm trở nên chân thực hơn – vì nó sẽ có trong cửa hàng. Các nhà bán lẻ lớn và nhỏ có thể tận dụng sức mạnh của nội dung video được quản lý và hỗ trợ của Brightcove để kết nối khách hàng với các sản phẩm theo cách hấp dẫn hơn.

Khách hàng của chúng tôi luôn kiểm tra kết quả của họ và họ thấy rằng khách truy cập của họ đang xem video đang chuyển đổi với tỷ lệ cao hơn tới 20% so với những người không xem video.

Brightcove sẵn sàng giúp các nhà bán lẻ mới tiếp thị video bắt đầu với một dự án đầu tiên hiệu quả về chi phí. Nhóm quản lý tài khoản chuyên gia và mạng lưới đối tác có thể cung cấp hướng dẫn và các tài nguyên bổ sung cần thiết để đưa thương hiệu về phía trước liên quan đến việc tạo và sản xuất nội dung, cơ sở hạ tầng hỗ trợ và hơn thế nữa.

Trong khi đó, khách hàng cấp doanh nghiệp sử dụng Brightcove làm nền tảng để nhân rộng video trên các đơn vị kinh doanh và vào các ứng dụng nội bộ như truyền thông và đào tạo. Và công ty giúp phần lớn các doanh nghiệp giữa hai thái cực đó hiểu đầy đủ về bức tranh ROI của họ – những gì mà Cameron làm việc và những gì không phải – để họ có thể điều chỉnh chiến lược của mình để tăng trưởng.

Chuyên gia Paul Brightcove đã dẫn đầu về việc mang video đến tất cả các nhà bán lẻ đang muốn thu hút khán giả của họ theo cách hiệu quả nhất có thể, theo Paul Paul. Mọi người đều nhận ra sức mạnh của video. Đối với chúng tôi, nó về việc đưa nó lên cấp độ tiếp theo, bất kể bạn ở cấp độ nào.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map