AFCOM giới thiệu Trung tâm dữ liệu thế giới 2018 – Nội tâm của chúng tôi nhìn vào các bài thuyết trình và đổi mới từ các điều khiển của Esri, NREL và Johnson

TL; DR: Chẳng mấy chốc, hơn 1.000 chuyên gia trong các hoạt động của trung tâm dữ liệu, quản lý cơ sở và cơ sở hạ tầng CNTT sẽ hội tụ tại San Antonio trong bốn ngày kết nối, học hỏi và lang thang trong một phòng triển lãm đồ sộ với các công nghệ mới nhất. Data Center World cung cấp các cơ hội giáo dục trung lập với nhà cung cấp trong thế giới thực, được thiết kế để giúp giải quyết các thách thức chính của trung tâm dữ liệu và các chuyên gia CNTT phải đối mặt mỗi ngày. Chúng tôi đã đăng ký với AFCOM, nhà tổ chức lâu năm của hội nghị, cùng với một số người thuyết trình đáng xem.


Bao gồm mọi thứ, từ thiết kế và quản lý trung tâm dữ liệu đến phát triển chuyên nghiệp, Data Center World là cơ hội hàng đầu để các cơ sở, chuyên gia CNTT và vận hành thu thập và tìm hiểu về các chiến lược trung tâm dữ liệu hiện đại và đổi mới cơ sở hạ tầng.

Để hiểu được con người, các công ty và công nghệ đã biến Data Center World trở thành điểm đến trong hơn 30 năm, chúng tôi đã nói chuyện với một vài diễn giả, những người chuẩn bị chia sẻ những đổi mới hàng đầu trong ngành của họ.

John Parker của Esri, người đã tham dự 20 hội nghị của Trung tâm dữ liệu thế giới, đã tổ chức một hội thảo gồm ba phần kiểm tra tất cả những điều tối ưu hóa năng lực của trung tâm dữ liệu, trong khi Tom Carter, Otto Van Geet và David Sickinger là những người tham gia lần đầu tiên sẽ trình bày về hiệu quả năng lượng của việc làm mát bằng chất lỏng ấm và công nghệ mới từ Johnson Controls giúp giảm đáng kể việc sử dụng nước tại trung tâm dữ liệu điện toán hiệu năng cao của Phòng thí nghiệm năng lượng tái tạo quốc gia.

Tìm hiểu thêm về Thế giới trung tâm dữ liệu »

Bất kể người tham dự có kinh nghiệm nào, các chuyên gia từ hệ sinh thái của trung tâm dữ liệu sẽ tìm thấy những hiểu biết có giá trị trong các sự kiện giáo dục và kết nối mạng của Trung tâm dữ liệu, theo Giám đốc Hiệp hội AFCOM Sarah Markey.

Một số người đang làm việc trong các kịch bản lai, một số là tại chỗ, một số ở trên đám mây và một số có sự pha trộn của cả ba, cô nói. Những gì họ có thể tìm thấy ở Data Center World là chúng tôi có nền giáo dục bao gồm tất cả.

Chi tiết: Cách tham dự Trung tâm dữ liệu thế giới 2018

Với hơn 100 diễn giả chuyên gia và 180 nhà tài trợ và nhà triển lãm, Data Center World có hơn 20 giờ tổ chức sự kiện kết nối mạng và 22 giờ cơ hội giáo dục. Tại đây, những gì bạn cần biết khi tham dự Thế giới trung tâm dữ liệu năm nay:

 • WHO: Cơ sở và quản lý CNTT, giám đốc điều hành cấp C, kỹ sư, chuyên gia tư vấn và các chuyên gia trung tâm dữ liệu khác từ nhiều ngành công nghiệp
 • Gì: Một hội nghị toàn cầu về giáo dục trung lập với nhà cung cấp, các diễn giả đầu ngành, kết nối mạng phong phú và tiếp cận rộng rãi với các nhà cung cấp
 • Ở đâu: San Antonio, Texas
 • Khi nào: Ngày 12-15 / 3/2018
 • Tại sao: Trung tâm dữ liệu thế giới được biết đến với các phiên giáo dục và sự kiện liên quan đến giáo dục thực tế, kịp thời và phù hợp, kết hợp với phòng triển lãm khổng lồ chứa đầy các công nghệ mới nhất

Các bài học bao gồm cơ sở hạ tầng CNTT, chiến lược trung tâm dữ liệu hiện đại, bảo mật và một số chủ đề khác. Đọc tiếp cho hai trong số các phiên chúng tôi phấn khích nhất về.

Tối ưu hóa năng lực trung tâm dữ liệu với Esri

Trong 21 năm tham gia Data Center Worlds, John Parker đã có được hai công việc và tham dự hội nghị với tư cách là người dùng cuối và là nhà cung cấp. Trên thực tế, sự nghiệp 11 năm của ông trong việc khắc phục thảm họa và quản lý trung tâm dữ liệu toàn cầu tại nhà lãnh đạo phần mềm lập bản đồ GIS Esri đã bắt đầu bằng một chuyến đi định mệnh đến Trung tâm dữ liệu thế giới ở Las Vegas.

Tôi đã yêu công ty, địa điểm và con người, anh ấy nói. Sẽ không bao giờ xảy ra nếu tôi không đến Data Center World.

Hình ảnh logo của John Parker và Esri

John Parker xử lý khắc phục thảm họa và quản lý trung tâm dữ liệu toàn cầu cho Esri, công ty đứng sau ArcGIS.

Năm nay, anh tập hợp những gì anh gọi là dàn diễn viên toàn sao gồm những người và công cụ tốt nhất cho một hội thảo có tên Tối ưu hóa năng lực của Trung tâm dữ liệu – Chỉ dành cho dân IT! Được chia thành ba phần – Tải trọng CNTT, cân nhắc về môi trường và sức mạnh và không gian – hội thảo thực hành sẽ cho phép người tham gia làm việc trong các nhóm nhỏ để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực trước khi so sánh kết quả với các mô hình 3D của các giải pháp được tối ưu hóa.

Họ John như một ba bánh răng trong một thiết bị, giáo sư John nói về các yếu tố của kế hoạch năng lực. Bạn có thể lồng vào một trung tâm dữ liệu được tối ưu hóa mà không cần cả ba bánh răng.

Khi được hỏi về ý kiến ​​chuyên gia của mình về phần tốt nhất khi tham dự Data Center World, John không thể chọn một thành phần.

Anh nói, giống như nấu món gì đó trong nồi sành, anh nói. Bạn thêm một vài thành phần ở đây và ở đó, bạn để nó sôi trong một lúc, và bạn kết hợp tất cả lại với nhau thành một thứ gì đó ngon.

Trung tâm dữ liệu hiệu quả năng lượng với các điều khiển NREL và Johnson

Khi Phòng thí nghiệm năng lượng tái tạo quốc gia (NREL) nhằm mục đích đẩy ranh giới bền vững trong trung tâm dữ liệu với trung tâm dữ liệu điện toán hiệu năng cao, Tom Carter và Johnson Controls nghĩ rằng hệ thống làm mát hybrid Blue Blue của công ty có thể tăng thêm hiệu quả hơn nữa.

Thông thường, hệ thống loại bỏ nhiệt là một quyết định nhị phân: làm mát bằng nước hoặc không khí khô, và đó là sự kết thúc của nó, ông Tom, Giám đốc cấp cao về công nghệ loại bỏ nhiệt. Một cách tiếp cận lai là lý tưởng nhất để đi. Bạn vận hành làm mát nước vào những ngày nóng nhất trong năm khi bạn thực sự cần tối đa hóa hiệu quả năng lượng, nhưng bạn có thể sử dụng làm mát không khí khô khi thời tiết mát mẻ để xử lý tải quanh năm, liên tục từ thiết bị CNTT.

Hình ảnh của Tom Carter, Otto Van Geet và David Sickinger với logo của Johnson Controls và NREL

Tom Carter, Otto Van Geet và David Sickinger sẽ hợp tác để chia sẻ những bài học rút ra từ hệ thống làm mát lai.

Mặc dù NREL đã đặt dấu ấn về hiệu quả năng lượng, Kỹ sư chính Otto Van Geet cho biết trung tâm dữ liệu đã tiêu thụ một lượng nước lớn.

Rõ ràng, trung tâm dữ liệu trước hết phải đáp ứng nhu cầu điện toán của bạn, nhưng bạn có thể làm tất cả những việc đó mà không ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng năng lượng hoặc tiêu thụ nước, ông nói thêm rằng NREL đã tiết kiệm thêm hoạt động với hệ thống làm mát lai bằng cách loại bỏ sự cần thiết của thiết bị làm lạnh.

Sau khi trang bị thêm trung tâm dữ liệu NREL với hệ thống làm mát bằng nhiệt của BlueStream, Johnson Controls và NREL đang hợp tác để chia sẻ câu chuyện của họ trong một phiên gọi là Bài học từ Trung tâm dữ liệu tiết kiệm năng lượng nhất thế giới.

Điều thú vị khi đi dự hội nghị là bạn rất thường xuyên ngạc nhiên bởi những điều mà ngay cả trên màn hình radar của bạn, ông Tom Tom nói. Tôi đã thực sự hào hứng chia sẻ những gì chúng tôi đã làm, và tôi nghĩ chúng tôi có một câu chuyện thành công thực sự tốt đẹp để kể, về các số liệu cơ bản mà chúng tôi đã đạt được. Nhưng sẽ có rất nhiều cơ hội để xem những gì người khác đang làm và cách họ tiến bộ và tích hợp hơn nữa với các công nghệ mới.

Mới trong năm nay: Lãnh đạo AFCOM chia sẻ các sự kiện kết nối

Ngoài các câu chuyện học tập thực tế và thành công trong thế giới thực, Data Center World cung cấp vô số tùy chọn để kết nối với những người tham dự, theo Giám đốc Hiệp hội AFCOM Sarah Markey.

Ví dụ, lần đầu tiên vào năm 2018, người tham dự có thể sử dụng dịch vụ để điều phối các cuộc họp trong sự kiện kết nối mạng tốc độ.

Đây là một dạng giống như hẹn hò tốc độ. Sử dụng một dịch vụ giúp ghép mọi người lại với nhau, bạn đưa vào chuyên môn của mình và nhập những thứ bạn quan tâm để tìm hiểu. Thuật toán thực hiện việc mai mối và đặt các cuộc hẹn cho bạn.

Đối với những người tham dự muốn tạo kết nối sâu hơn hoặc có thể tự mình đi đến hội nghị, họ có thể đăng ký Bữa tối kết nối mạng không được lưu trữ và tham gia một nhóm nhỏ những người tham gia Trung tâm dữ liệu tại một nhà hàng địa phương.

Một số nỗ lực khác để giúp mọi người tạo ra những kết nối sâu sắc hơn với các cơ hội kết nối khác nhau có thể thực sự thúc đẩy sự nghiệp của họ, Mitch Sarah nói. Không có cách nào tốt hơn để kết nối với mọi người hơn là với một ly rượu vang từ sàn hội nghị.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map