Đưa trang web của bạn lên khỏi mặt đất và trên web với Đăng ký tên miền giá rẻ.com Các giải pháp toàn diện về dịch vụ, lưu trữ và xây dựng trang web

TL; DR: Cheap-Domain Registration.com, được thành lập vào năm 2002, cung cấp mọi thứ mà các doanh nghiệp vừa chớm nở cần để thiết lập và phát triển sự hiện diện trực tuyến của họ. Từ tên miền và lưu trữ đến thiết kế và SEO, mục tiêu của công ty là cung cấp các giải pháp đơn giản, giá cả phải chăng được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ khách hàng chu đáo. Với một người xây dựng trang web được thiết kế lại và có kế hoạch để lựa chọn sản phẩm trở nên đơn giản hơn, Đăng ký tên miền giá rẻ đang đặt thành công trực tuyến trong tầm với của SMB trên toàn thế giới.


Khi tôi còn là một đứa trẻ, một trong những điều yêu thích của tôi là đi cùng với người mẹ sáng tạo của tôi đến hội chợ thủ công kỳ nghỉ địa phương của chúng tôi, nơi cô ấy bán vòng hoa quả thông được làm rất đẹp. Họ đã bán hết gần như ngay lập tức, nhưng cơ hội một năm một lần đã không đưa doanh nghiệp mới nổi của cô đi xa.

Hồi đó, tất cả những gì tôi có thể làm là đứng tại gian hàng của cô ấy và cố gắng thu hút khách hàng. Hôm nay, tôi đã thiết lập cho cô ấy một trang web và xem công việc kinh doanh của cô ấy phát triển. Cho dù bạn là một người làm vòng hoa xảo quyệt hay một thợ sửa xe tự làm, thì đó không bao giờ là thời điểm tốt hơn để quảng bá và bán sản phẩm và dịch vụ của bạn trực tuyến.

Doanh số bán hàng trực tuyến đạt 2,3 nghìn tỷ đô la trong năm 2017 với doanh thu dự kiến ​​tăng lên 4,9 nghìn tỷ đô la vào năm 2021, theo Statista. Hơn nữa, 97% người tiêu dùng lên mạng để nghiên cứu các sản phẩm và dịch vụ địa phương trước khi mua hàng. Điều đó nói rằng, 36% doanh nghiệp nhỏ vẫn thiếu đại diện trực tuyến.

Roel Zylstra, người sáng lập của Cheap-Domain Registration.com, nói với chúng tôi rằng công ty của anh ấy đang thực hiện nhiệm vụ đưa các doanh nghiệp này lên mạng nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể. Chúng tôi cung cấp mọi thứ mà chủ doanh nghiệp cần để có được và chạy trực tuyến với nhiều tên miền, lưu trữ web, lưu trữ VPS và chứng chỉ SSL với mức giá tuyệt vời, theo ông Ro Roel. Cẩu Nó tất cả mọi thứ bạn cần ở một nơi, cộng với một hệ thống hỗ trợ tuyệt vời.

Giữa đăng ký tên miền, lưu trữ, thiết kế và dịch vụ SEO, Cheap-Domain Registration.com thực sự là nhà cung cấp dịch vụ web đầy đủ. Giờ đây với công cụ xây dựng trang web mới và có kế hoạch làm cho sản phẩm của mình trở nên dễ tiếp cận hơn đối với các doanh nhân web lần đầu, Đăng ký tên miền giá rẻ đang tăng cường nỗ lực giúp SMBs trên toàn thế giới tìm thấy thành công trực tuyến.

Cửa hàng một cửa cho dịch vụ lưu trữ, thiết kế và SEO

Cheap-Domain Registration.com được thành lập vào năm 2002 để cạnh tranh trong một thị trường đăng ký tên miền hạn chế do một vài người chơi chính thống trị. Roel cho biết sự phổ biến của giá cao không cần thiết đã thúc đẩy anh bắt đầu công ty riêng của mình.

Ngay trước khi tôi xây dựng công ty, tôi đã tiếp cận với một người bạn cấp ba đã trở thành một nhà phát triển web và đề cập rằng tôi đã mua một tên miền với giá khoảng 12 đô la, anh nói. Anh ấy đã như thế nào, thì sao? Không, chúng có giá 35 đô la. Sự thật là ngay cả những người trong lĩnh vực này cũng không biết rằng có giá tốt hơn thực sự làm tôi sốc và tôi quyết định muốn mang lại nhận thức cho một nhóm lớn người.

Cùng với đó, Đăng ký tên miền giá rẻ được đặt tên khéo léo đã ra đời. Công ty bắt đầu bán các tên miền với giá xấp xỉ 12 đô la – một tỷ lệ thấp hơn đáng kể so với những gì nhiều nhà cung cấp khác tính phí – và nhanh chóng tăng lên qua hàng ngũ của Google. Sau đó, nếu bạn nhập ‘đăng ký tên miền vào Google, bạn sẽ thấy Giải pháp mạng, Register.com và kết quả thứ ba là Đăng ký tên miền giá rẻ.com, Ro Roel nói.

Các biểu tượng mô tả phạm vi cung cấp sản phẩm của công ty

Sau khi tập trung chủ yếu vào đăng ký tên miền, công ty hiện cung cấp một loạt các dịch vụ lưu trữ, email và thiết kế.

Trước sự nổi tiếng mới được phát hiện, công ty đã sớm bắt đầu mở rộng danh mục sản phẩm của mình để bao gồm lưu trữ, xây dựng trang web và các công cụ bảo mật. Thay vì phải tập trung vào một số công ty khác nhau – một để lưu trữ, một cho đăng ký tên miền, một cho SSL – chúng tôi đã quyết định cung cấp một cách để khách hàng ở dưới một mái nhà với một số để gọi khi cần kỹ thuật hỗ trợ hoặc nâng cấp.

Ngày nay, công ty cung cấp một loạt các dịch vụ được thiết kế để phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn, từ kế hoạch lưu trữ kinh tế đến các máy chủ riêng ảo có khả năng hỗ trợ nhiều trang web. Tất cả các gói lưu trữ bao gồm bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%, băng thông hàng tháng không giới hạn, truy cập vào cPanel hoặc Plesk, giám sát bảo mật 24/7 và bảo vệ DDoS.

Trình tạo trang web được giới thiệu lại cho sử dụng cá nhân và doanh nghiệp

Roel nói với chúng tôi rằng anh ấy đã thấy rất nhiều xu hướng đến và đi trong những năm qua, nhưng những người xây dựng trang web dường như vẫn ở đây. Những người giỏi nhất, ông nói, trao quyền cho những khách hàng thiếu kỹ năng mã hóa để xây dựng các trang web chuyên nghiệp trong tích tắc. Cuối cùng, Đăng ký tên miền giá rẻ gần đây đã phát minh lại công cụ xây dựng trang web của mình để tăng cường sự thân thiện với người dùng và giúp thiết kế các trang web đẹp, chuyên nghiệp mà không cần bất kỳ mã nào.

Xu hướng trong năm, sáu năm qua là cung cấp cho người tiêu dùng cấp nhập cảnh một cách dễ dàng hơn, nhanh hơn để truy cập trực tuyến thông qua việc sử dụng các nhà xây dựng trang web, theo ông Ro Roel. Hoàng tử chúng tôi chắc chắn theo kịp xu hướng đó trong khi vẫn giữ được khả năng chi trả

Các biểu tượng mô tả dịch vụ xây dựng trang web

Công ty cung cấp một công cụ xây dựng trang web, lưu trữ WordPress, chứng chỉ SSL và các công cụ SEO.

Tất cả các kế hoạch xây dựng trang web của công ty hiện tại đều có chứng chỉ SSL, mã hóa dữ liệu được gửi từ trình duyệt của khách hàng đến máy chủ của công ty. Chứng chỉ SSL là ưu tiên hàng đầu cho bất kỳ doanh nghiệp hiện đại. Nếu bạn không có một, Google sẽ hiển thị một cảnh báo không chuyên nghiệp, trông không chuyên nghiệp trong thanh URL của bạn, điều này có thể khiến khách truy cập mất đi.

Công cụ xây dựng trang web tên miền giá rẻ.com cũng tuân thủ một thực tiễn tốt nhất cần thiết khác trong thế giới trực tuyến hiện nay: thiết kế đáp ứng. Cách tiếp cận này để thiết kế đảm bảo bố cục thích ứng dựa trên kích thước màn hình của người xem – điều bắt buộc phải có trong thế giới ngày càng di động ngày nay.

Cung cấp sức mạnh cho hơn 30% các trang web của ngày hôm nay, WordPress là một trong những nền tảng phổ biến nhất trên thế giới để xây dựng và duy trì sự hiện diện trực tuyến. Đó là lý do tại sao, ngoài việc xây dựng trang web của mình, Đăng ký tên miền giá rẻ còn cung cấp năm gói WordPress phù hợp để lưu trữ từ một đến 25 trang web.

Cung cấp trực quan và một nhóm hỗ trợ có giá trị thời gian của bạn

Dịch vụ khách hàng là vô cùng quan trọng khi cạnh tranh tiếp tục tràn ngập thị trường lưu trữ. Đối mặt với nhiều lựa chọn, hôm nay khách hàng của don don don khoan dung hỗ trợ kém vì họ có thể đơn giản chuyển sang nhà cung cấp tiếp theo. Thay vì cố gắng kiếm tiền càng nhanh càng nhiều khách hàng càng tốt, Đăng ký tên miền giá rẻ tập trung vào việc cung cấp giá cả phải chăng cùng với hỗ trợ chất lượng.

Cấm tôi tự hào nhất về hỗ trợ khách hàng của chúng tôi bởi vì đó là những gì tạo ra hoặc phá vỡ một công ty, đặc biệt là trong ngành công nghiệp này, theo Ro Roel nói. Bạn có thể tìm thấy dịch vụ lưu trữ rẻ hơn chúng tôi cung cấp, nhưng khi nói đến nó, khả năng liên lạc với ai đó có thể hướng dẫn bạn thiết lập hoặc trả lời câu hỏi là phần có giá trị nhất của phương trình.

Nếu bạn là người thích tự khắc phục sự cố trước khi liên hệ với nhóm hỗ trợ, Cheap-Domain Registration.com cũng cung cấp một trung tâm trợ giúp mạnh mẽ với các hướng dẫn về các chủ đề từ quản lý tài khoản cơ bản đến cPanel. Nó cũng bao gồm một hướng dẫn đầy đủ cho người dùng, phác thảo tất cả mọi thứ khách hàng cần biết về người xây dựng trang web của công ty.

Roel cho biết Cheap-Domain Registration.com gần đây đã thiết kế lại trang web của riêng mình để giúp khách hàng dễ dàng điều hướng trên thiết bị di động cũng như máy tính để bàn hơn – và tiếp tục thực hiện các cải tiến. Ông nói, chúng tôi muốn cải thiện khả năng của người dùng lần đầu tiên để hiểu được sự khác biệt giữa các dịch vụ của chúng tôi, ông nói. Các khách hàng mới bắt đầu thường gặp khó khăn trong việc sắp xếp các dịch vụ lưu trữ, vì vậy chúng tôi muốn cung cấp cho họ một cách dễ dàng, dựa trên biểu đồ để so sánh chúng với nhau trên trang web.

Các kế hoạch hiệu quả về chi phí cùng với các khoản đóng góp từ thiện

Để sống đúng với tên gọi của mình, Roel cho biết Cheap-Domain Registration.com đang liên tục chạy các sản phẩm đặc biệt để làm cho mức giá vốn đã thấp mà giá cả phải chăng hơn nhiều. Ngoài ra, tất cả các tên miền đi kèm với một loạt các dịch vụ miễn phí, bao gồm chuyển tiếp tên miền, chuyển tiếp email và mặt nạ tên miền, để giúp thiết lập dễ dàng hơn và các trang web an toàn hơn.

Các biểu tượng mô tả các dịch vụ tên miền miễn phí

Mỗi đăng ký tên miền đi kèm với một số tiện ích miễn phí hữu ích.

Công ty cũng cung cấp cho khách hàng một cơ hội để đưa một phần tiền họ tiết kiệm vào sử dụng tốt bằng cách làm tròn đến đồng đô la gần nhất để làm từ thiện. Gần đây, nhóm đã quyên góp tiền cho Hope for Haiti, một tổ chức phi lợi nhuận nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho hàng ngàn gia đình Haiti thông qua các lĩnh vực phát triển như giáo dục, y tế, nước sạch, cơ sở hạ tầng và kinh tế. Roel nói với chúng tôi Đăng ký tên miền giá rẻ cũng hỗ trợ các tổ chức từ thiện khác.

Chúng tôi chia chúng thành các nhóm, bao gồm xã hội, môi trường và sức khỏe, ông nói. Chúng tôi mong muốn phát triển nhận thức về các vấn đề trên toàn thế giới đồng thời giúp mọi người dễ dàng đóng góp.

Cho dù đó là tổ chức từ thiện hay khởi động một doanh nghiệp trực tuyến, mục tiêu Đăng ký tên miền giá rẻ vẫn phù hợp: đưa ra các tùy chọn vừa hợp lý vừa dễ sử dụng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map